Bóng đá giả tưởng – Chơi công bằng

Trước những ngày Mohamed Al-Fayed tiếp quản Fulham FC, câu lạc bộ thành London đã kết thúc ở vị trí thấp nhất từ ​​trước đến nay là 17/24 (1995-96) ở giải bóng đá hạng 3. Đó là một thành tích đáng kinh ngạc khi nghĩ rằng họ bây giờ thường xuyên. thi đấu với các câu lạc bộ vĩ đại nhất châu Âu. Nó đòi hỏi rất nhiều kỷ luật ở tất cả các khu vực của câu lạc bộ. Kỷ luật này một ngày nào đó có thể đưa họ trở thành những người vĩ đại nhất trong tương lai.

Chính sự tự chủ này đã giúp họ lấn sân sang bóng đá châu Âu mùa giải 2011-2012. Nó cũng có thể có nghĩa là bằng cách theo dõi những cầu thủ có kỷ luật và công bằng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn, bạn cũng có thể đi du lịch vòng quanh châu Âu … với số tiền thắng của mình! Luật chơi công bằng của UEFA có nghĩa là 3 liên đoàn hàng đầu của bảng đấu công bằng được cấp thêm đội hình juventus một suất cho một đội chơi ở châu Âu; Bảng xếp hạng fair-play của UEFA được kết thúc như sau:

1. Na Uy, 2. Anh, 3. Thụy Điển (Chỉ các hiệp hội đã chơi tối thiểu 26 trận mới được tính vào bảng trung gian; điểm giới hạn này được tính bằng cách chia tổng số trận đấu của UEFA cho số hiệp hội quốc gia.

Fulham chính thức không phải là đội chơi sòng phẳng nhất ở Anh; bảng xếp hạng là: 1. Chelsea 2. Tottenham. 3. Man Utd, 4. Fulham, nhưng như những người khác đã đủ điều kiện, Fulham lẻn một chỗ.

Chọn cầu thủ từ các đội công bằng nhất có thể có nghĩa là bạn ít có khả năng được hưởng quả đá phạt trực tiếp, phạt đền, nhận thẻ vàng hoặc treo giò và tất nhiên đảm bảo rằng họ không ở bên thua cuộc. Mặt khác, việc lựa chọn những người chơi thường xuyên đặt trước có thể bị mất điểm quý giá.

Cầu thủ của Newcastle United đã nhận 75 thẻ vàng mùa trước; Tiote giành được 14, Nolan 10, (bây giờ là ham tây) và Barton 7. 3 tiền vệ này đã đạt được 41% tổng số thẻ được trao cho các cầu thủ Newcastle! Tất nhiên có những người chơi khó đánh khác ngoài kia; một số bù đắp điều đó bằng các bàn thắng, đường kiến ​​tạo, hoặc chỉ bằng cách thường xuyên có mặt ở các bên chiến thắng. Kevin Nolan đã ghi 12 bàn ở mùa giải trước, chúng ta có thể nhầm khi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với đồng tiền vì anh ấy ghi nhiều bàn hơn Rooney (11)!

Tuy nhiên, anh ấy đã vứt bỏ tất cả công việc khó khăn … Với kỷ luật kém và thành tích quá khứ của Nolan, đây là một Kevin tôi sẽ rời “Home Alone” trong mùa giải này và tóm lại, có thông tin đình chỉ mới nhất trong đầu ngón tay của bạn là điều cần thiết khi làm chìa khóa lựa chọn đội và quyết định chuyển giao.