Đồ chơi đầu Bobble – Để giải trí hoặc kiếm lợi nhuận

Đồ chơi đầu Bobble có ở khắp mọi nơi. Bạn nhìn thấy những cái đầu dễ thương này nhấp nhô trong ô tô, kệ hàng, và ai biết ở đâu nữa? Điều gì khiến chúng trở thành đồ chơi Bobble Head và điều gì thú vị về chúng?

Trước hết, đồ chơi đầu nhấp nhô còn có thể được biết đến với những cái tên khác như đèn gật gù hay xe lắc. Tất cả những đồ chơi này đều được cấu tạo khá giống nhau. Chúng thường là những chiếc đầu quá khổ được nối với một phần thân bằng lò xo. Vì vậy, khi con người được chạm vào, đầu sẽ nhấp nhô và do đó có tên là bobbleheads.

Có lẽ có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng ngàn đồ chơi đầu bobble khác nhau với đủ loại nhân vật và chủng loại. Một số ví dụ có thể bao gồm:

· Nhân vật truyện tranh
· Ngôi sao nhạc rock
· Ngôi sao điện ảnh
· Người chơi bóng chày
· Người chơi bóng đá hoặc bóng đá
· Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ
· Chính trị gia
· Bạn thậm chí có thể đặt hàng một chelsea transfer cái để trông giống như bạn!

Những món đồ chơi này thường không có giá cao nhưng một số trong số chúng có giá trị sưu tầm cao. Một số mô hình đầu tiên có thể kiếm được một khoản lớn, vì vậy hãy chú ý đến một số trong số chúng mà bạn có thể tìm thấy cất giấu trên gác mái. Chúng có thể đáng giá rất nhiều tiền.

Ví dụ, một mô hình ban đầu được làm bằng Willie Mays và chúng hiện nay khá hiếm và do đó có thể khá có giá trị. Và thị trường luôn thay đổi vì vậy những món đồ sưu tập nóng bỏng của ngày hôm nay có thể là kho báu của ngày mai.

Một số công ty khác nhau đã sản xuất đồ chơi BobbleHead và một số có giấy phép độc quyền cho các mặt hàng như các nhân vật Disney hoặc các thành viên trong đội NFL.

Chỉ cần duyệt qua một số trang web đồ chơi Bobblehead, tôi đã có thể tìm thấy nhiều nhân vật thú vị. Giống như Dwight Shrute từ The Office? Hay những nhân vật từng nổi tiếng trong Chiến tranh giữa các vì sao như Luke Skywalker hay Chewbaka.

Muốn có một chút quyến rũ và gợi cảm? Thế còn đồ chơi đầu nhấp nhô Marilyn Monroe thì sao? Thậm chí còn có một trong những Sarah Palin! Và nếu bạn là một fan hâm mộ của The Jersey Shore, bạn có thể nhận được một bộ sưu tập diễn viên.

Và tất nhiên có một số phiên bản của Tổng thống hiện tại của chúng ta, Barack Obama. Một số phiên bản thậm chí còn nói chuyện. Và như chúng tôi đã nói trước đó, một số đồ chơi đầu Bobble có thể khá giá trị. Vì vậy, hãy cẩn thận với chúng. Nhưng nếu bạn vô tình làm hỏng một cái, chúng thường có thể được sửa chữa.